Categories
Đĩa Thất Tinh

Thất tinh trận công dụng và cách bày trí

CÔNG DỤNG CỦA THẤT TINH TRẬN

(Dịch từ “Thạch Anh Thiên Nhiên “của Hồ Bất Quy – Hongkong)

HẮC TINH TRẬN TRỪ TÀ KHỬ MA

Nếu muốn trừ khử ma quái tà yêu trong nhà, năng lượng hắc ám, cầu gia đình bình an, đặc biệt là nơi bố trí phật đường, nơi thanh tịnh tu đạo trong nhà… có thể lợi dụng năng lực đuổi tà cực mạnh của thạch anh đen. Ngoài ra để nối kết ranh giới xung quanh trong nhà còn có thể dùng bảy quả cầu thạch anh bố trí thất tinh trận thạch anh, hiệu quả càng tăng.

Vị trí đặt tại khu vực tịnh tu, bàn thờ tự hoặc nơi có âm khí.

THẤT TINH TRẬN MÀU XANH ĐẬM ĐẨY MẠNH TÀI VẬN

Năng lượng của thạch anh vàng, thạch anh xanh, thạch anh tím tương đối ổn định và lâu dài, đều phát tài, tốt với tất cả của cải trong bất động sản, cầu tài lộc vĩnh cửu. Bên cạnh việc dùng thạch anh vàng, thạch anh tím hay thạch anh xanh, tác dụng của nó cũng như sức điện, sức khí cuả nó cũng phải cần nổ lực của bản thân là chính.

Ví trí đặt ở trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc.

 

THẠCH ANH CẦU HỒNG TĂNG THÊM TÌNH CẢM VỢ CHỒNG

Thạch anh hồng có tác dụng xúc tác siêu cường về hôn nhân, yêu đương giữa trai gái, cho nên đặt ở đầu giường trong phòng ngủ, có thể tăng thêm vui vẻ trong khuê phòng và thêm tình cảm cho đôi vợ chồng.

Ví trí đặt ở đầu giường trong phòng ngủ.

By daquiphongthuy

daquiphongthuy chuyên về các bài viết phong thuỷ như ứng dụng phong thuỷ, nội thất phong thuỷ, ý nghĩa vật phẩm phong thuỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.