Categories
Đá phong thủy

Đá thạch anh ám khói

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu;tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi .

Đá Thạch anh khói

Trong dòng họ đá thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện đá thạch anh vàng hoặc vàng khói. Đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Đá thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả đá thạch anh tím (đá quý amethyst).

Đá Thạch anh khói chế tác thành hình tháp

– Đá thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành đá thạch anh đen. Đá thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại đá thạch anh. Năng lượng của đá thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Đá thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm.Tuy nhiên, nếu đá thạch anh đen được tạo nên do đốt xử lý sẽ mang trong mình năng lượng âm, ảnh hưởng ngược lại cho người sử dụng.

By daquiphongthuy

daquiphongthuy chuyên về các bài viết phong thuỷ như ứng dụng phong thuỷ, nội thất phong thuỷ, ý nghĩa vật phẩm phong thuỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.