Categories
Bài viết phong thuỷ

Hiểm họa dùng vật phẩm phong thủy sai cách

Tự ý mua và sử dụng các vật phẩm phong thủy là điều hết sức không nên làm vì rất nguy hiểm.

Ngày nay do việc phổ biến các tài liệu về phong thủy khá rộng rãi trên sách báo, trên mạng internet… mà nhiều người có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu tham khảo các kiến thức về phong thủy.
Tuy nhiên, lợi cũng có mà hại cũng nhiều, cụ thể có nhiều người tự ý sử dụng các kiến thức không chính thống hoặc sử dụng bừa bãi các dụng cụ phong thủy được quảng cáo tùy tiện, nghĩ rằng sẽ mang lại lợi lộc nhưng nhiều khi lợi bất cập hại.
Trước khi đem tỳ hưu ra sử dụng, bạn cần làm thủ tục "khai quang điểm nhãn". Tốt nhất nên nhờ tới các chuyên gia Phong Thủy,
Nếu không biết tốt nhất không nên sử dụng. Trước khi có ý định mua làm quà hay sử dụng các vật phẩm phong thủy, bạn cần hết sức lưu ý:- Hỏi ý kiến của các thầy phong thủy và làm đúng hướng dẫn. Tránh lạm dụng hoặc sử dụng tuỳ tiện, bừa bãi, tham lam sử dụng quá nhiều thứ.

– Trước khi sử dụng phải thẩm định chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối không dùng đồ dơ uế, đồ xấu xí phát sinh nhiều tà khí, nhiều năng lượng xấu, nếu có thì phải hóa dương nó.
– Cần có sự trợ giúp của người thầy khai quang làm tăng năng lượng của các vật phẩm. Nếu không làm điều này thì những đồ vật chẳng khác gì những vật tầm thường không có tác dụng hóa giải, đặc biệt là các dụng cụ nhạy cảm như gương Bát Quái, tượng thần, phật, hộ pháp…
– Có những dụng cụ rất hiệu quả mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu hoặc sự giúp đỡ của vị thầy là bình hoa tươi, cây cối xanh tươi, bể cá cảnh, thác nước nhân tạo. Chỉ cần dùng đúng cách đã có thể giải quyết hầu hết các mục đích hoá giải của môn phong thủy.
theo phongthuydongphuong

By daquiphongthuy

daquiphongthuy chuyên về các bài viết phong thuỷ như ứng dụng phong thuỷ, nội thất phong thuỷ, ý nghĩa vật phẩm phong thuỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.