Đá Sapphire là loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp. Nó đem lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật. Viên đá mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra Sapphire còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hy vọng. Màu sắc: xanh, hồng, tím, vàng, đỏ, cam…

Đá Sapphire đủ màu

Có đủ các màu. Phổ biến nhất là có màu xanh dương đậm. Đặc biết, đá Sapphire không có màu đỏ nhưng nhiều người thích màu đỏ nên đã gia nhiệt đá sapphire màu khác để tạo thành đá sapphire màu đỏ mà vẫn giữ nguyên giá trị cao quý của nó. Loại đá sapphire rất cứng, các cặp vợ chồng ngày xưa có một niềm tin mãnh liệt vào loại đá này, họ tin rằng những người có tâm địa độc ác khi đeo đá Sapphire sẽ không lấp lánh.

Đá Sapphire Vân Sao

Sapphire trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là xanh dương. Màu xanh đi từ xanh dương đậm gần như là xanh đen cho đến xanh dương nhạt. Những viên sapphire tốt là những viên có màu xanh càng đậm.Sapphire sao là lọai rất có giá trị. Có cả sapphire hồng, tím, xanh lá, vàng và trắng. Sapphire là viên đá mang đến quyền lực, tình yêu, giúp cho tinh thần con người luôn minh mẫn sáng suốt.

Những viên màu xanh đậm hoặc xanh đen là biểu tượng của sao thổ. Những viên xanh nhạt là biểu tượng của sao kim.

Đá Sapphiare dành cho người có cung hoàng đạo Nhân Mã từ 23/11- 21/12.

« »